Tin tứcTin tức tập đoàn

Vạn Thành Group đào tạo văn hoá doanh nghiệp cho cán bộ nhân viên

Vạn Thành Group sau nhiều năm hình thành và phát triển với quy mô nhân sự lên tới 2000 nhân viên làm việc tại 30 trường và 20 công ty trên toàn quốc. Với đội ngũ chuyên gia quản lý dày dặn kinh nghiệm; đội ngũ nhân viên nhiệt huyết là tiền đề để cho chúng tôi phát triển trong thời gian tới. Chúng tôi đang hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là đầu tư Giáo dục và  đầu tư Bất động sản.

Ngày 31/03, Tập đoàn Vạn Thành tổ chức chương trình “Đào tạo Văn hóa doanh nghiệp Vạn Thành”. Chương trình đào tạo hướng đến mục đích giúp các cán bộ nhân viên cập nhật các vấn đề liên quan đến lịch sử tập đoàn, tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị cốt lõi, cấu trúc bộ máy, nội quy – điều lệ chính sách của tập đoàn.

Tham dự chương trình có Tiến sĩ Nguyễn Văn Liên – Thành viên HĐQT cùng toàn thể cán bộ nhân viên thuộc khối văn phòng tập đoàn. Tại chương trình, Ông Nguyễn Văn Liên chia sẻ: “Văn hóa doanh nghiệp là những giá trị, niềm tin, hình thức mà mọi người trong doanh nghiệp cùng công nhận và suy nghĩ, nói, hành động như một thói quen, giống như đời sống tinh thần và tính cách của một con người, và là phần quyết định đến sự thành bại về lâu dài của doanh nghiệp”.

Cán bộ nhân viên ngoài việc hiểu được lịch sử, tầm nhìn, sứ mệnh của tập đoàn cũng nhận thức được 6 giá trị cốt lõi của doanh nghiệp bao gồm:

   • 1. Yêu Thương và Phụng sự
   • 2. Sự tử tế trong kinh doanh
   • 3. Đổi mới liên tục
   • 4. Tinh thần đồng đội
   • 5. Chăm chỉ và kỷ luật
   • 6. Cam kết, nhận trách nhiệm

Vạn Thành Group đã tích lũy từ điều nhỏ để xây dựng nên một doanh nghiệp quy mô toàn quốc. Chúng tôi  trân trọng sự đam mê và hăng say của những người cùng chung chí hướng đã cống hiến. Chúng tôi chắt chiu những thành công khởi đầu để góp nên thành tựu bền vững.

Qua chương trình cán bộ nhân viên tập đoàn đều hiểu được văn hóa doanh nghiệp là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị bền vững, từng bước đưa doanh nghiệp đạt được những thành tựu nhất định.

Bài viết liên quan