GIỚI THIỆU

Giới thiệu về chúng tôi

Vạn Thành Group sau nhiều năm hình thành và phát triển với quy mô nhân sự lên tới 2000 nhân viên làm việc tại 30 trường và 20 công ty trên toàn quốc. Với đội ngũ chuyên gia quản lý dày dặn kinh nghiệm; đội ngũ nhân viên nhiệt huyết là tiền đề để cho chúng tôi phát triển trong thời gian tới. Chúng tôi đang hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là đầu tư Giáo dục và  đầu tư Bất động sản.

Song song với đó, chú trọng phát triển từ bên trong, coi trọng nhân tố con người, Vạn Thành Group không ngừng kiến tạo môi trường làm việc thân thiện, giàu cơ hội trải nghiệm. Đồng thời, thường xuyên tổ chức đào tạo, nâng cao chất lượng nhân sự, cải tiến phương thức tiếp cận khách hàng.

Tầm nhìn

Vạn Thành Group sẽ trở thành tập đoàn kinh doanh có uy tín về Giáo dục, Bất động sản chiếm thị phần cao trong cả nước. Định hướng trở thành một doanh nghiệp có tiếng trong khu vực và toàn cầu. Chúng tôi hướng tới kí kết và hợp tác với nhiều đối tác hàng đầu trong cùng lĩnh vực nhằm đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng

Mục tiêu

Lấy chất lượng và chuyên nghiệp làm trọng tâm. Vạn Thành Group ra đời với mục tiêu trở thành một tập đoàn có uy tín, thương hiệu vững mạnh trong nước; trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi nhà, nhằm góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng và toàn xã hội. 

Sứ mệnh của chúng tôi

  1. Đối với khách hàng : Luôn xác định thật rõ “khách hàng là trọng tâm”; với phương châm đó, chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất; dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng nhất.
  2. Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; khẳng định trở thành “người đồng hành đáng tin cậy” trên con đường trinh phục đỉnh cao của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
  3. Đối với nhân viên: Tập đoàn Vạn Thành  hướng tới xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhân văn và thân thiện; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
  4. Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng; thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Giá trị cốt lõi

  • Yêu Thương và Phụng sự :

Yêu thương được hiểu là sự yêu thương, chia sẻ, cảm thông, gắn bó lẫn nhau để cùng sống và tồn tại. Là thứ tình cảm rất đỗi thiêng liêng, xuất phát từ thành tâm, thành ý.

Phụng sự  là làm lợi ích cho người khác, trợ duyên cho hạnh phúc của người khác, đem lại niềm vui cho tất cả mọi người với tâm không phân biệt, không vì danh lợi, không vì lời khen hay sự ca tụng tán thán,chỉ mong muốn mọi người nhận được những gì tốt đẹp nhất.Cho đi bằng cái tâm chân thành nhất

  • Sự tử tế trong kinh doanh :

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp.Gia tăng giá trị cho khách hàng là mục tiêu và động lực của sự phát triển bền vững. Trong thời đại 4.0, sự tử tế trong kinh doanh là điều bắt buộc. Nếu doanh nghiệp không có sự tử tế trong kinh doanh thì chính họ đã đánh mất niềm tin đối với khách hàng và họ sẽ không thể có cơ hội phát triển bền vững lâu dài.

  • Đổi mới liên tục :

Làm việc một cách sáng tạo là nền tảng của sự phát triển. Mở rộng hợp tác, chia sẻ, cam kết và thực hiện cam kết là nền tảng văn hóa doanh nghiệp.

Mục đích của cải tiến và đổi mới đều là làm sao để tăng doanh thu và giảm chi phí. Ngoài ra, đổi mới tạo ra bước đột phá cho sự phát triển của DN, tạo nên chu kỳ sống mới cho Doanh nghiệp.

Đổi mới liên tục nghĩa là triển khai một ý tưởng/sáng kiến và tạo ra thứ có giá trị đáp ứng nhu cầu kinh doanh hiện tại của công ty.

  • Tinh thần đồng đội:

Bất kỳ một tập thể nào cũng không thể lớn mạnh nếu thiếu đi yếu tố tinh thần đồng đội.

Đối với các doanh nghiệp thì yếu tố này còn quan trọng hơn gấp nhiều lần bởi nó không chỉ tạo nên sự lớn mạnh mà còn tạo nên sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp ấy.

Luôn luôn nâng cao tính đồng đội đây chính là yếu tố quyết định sự thành bại của một tập thể, của một doanh nghiệp.

  • Chăm chỉ kỷ luật:

Người thành đạt luôn giỏi kỷ luật và chăm chỉ. Sẽ luôn tuyệt vời khi có cơ hội hướng tới những gì bạn đang làm trong cuộc sống để đạt được thành công. Nhưng để trở nên thành công, bạn cần làm việc chăm chỉ và có sự kỷ luật tuyệt đối. Bởi vì, với tất cả các cơ hội trong công việc, nếu bạn không nỗ lực, thì việc thành công là không thể.

  • Cam kết, nhận trách nhiệm:

Đa số mọi người đều nghĩ rằng chỉ cần đi làm đúng giờ, tan sở đúng giờ, không đi muộn, không về sớm đã là có trách nhiệm với công việc của mình, mỗi tháng đã có thể yên tâm đi lĩnh lương. Nhưng thực ra yêu cầu về ý thức trách nhiệm đối với công việc rất nghiêm khắc. Một người dù làm bất cứ công việc gì, cũng nên có ý thức trách nhiệm đối với công việc của mình.