Tin tức tập đoàn

Trường mầm non Golden Wall – Từng bừng khai giản năm học 2021-2022

Ngày 5/9 trường Golden wall nằm trong hệ thống giáo dục của Tập Đoàn Vạn Thành đã có ngày khai giảng năm học mới 2021-2022 vô cùng ý nghĩa và thành công tốt đẹp!

Kính thưa quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo cùng các con yêu quý. Hân hoan chào đón quý vị phụ huynh và các con cùng đến với chương trình “Chào mừng năm học mới – Năm học 2021-2022 của Trường Mầm non Golden Wall”.

Năm học 2021-2022, Trường Mầm non Golden Wall đã được xây dựng hoàn thiện. Các cô giáo đã tích cực xây dựng môi trường học tập và vui chơi khang trang, sạch đẹp với đầy đủ các trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi để các con tha hồ được khám phá, trải nghiệm những điều mình thích. Nhưng, do dịch bệnh Covid-19 tại Hà Nội vẫn còn diễn biến phức tạp nên Trường Mầm non Golden Wall không thể tổ chức Lễ khai giảng chào đón các con. Mặc dù vậy, lễ khai giảng trực tuyến vẫn diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi để chào đón tất cả các con đến với năm học mới.

Các con yêu quý, kể từ ngày hôm nay, các con đã trở thành những thành viên chính thức của gia đình Golden Wall. Ở nơi đây, các con sẽ được học nhiều bài học bổ ích, tham gia các hoạt động trải nghiệm, vui chơi giải trí và được phát triển toàn diện. Mong rằng dịch bệnh sớm qua đi để cô trò chúng mình sớm được gặp nhau ở ngôi nhà Golden Wall yêu dấu.
Xin trân trọng cảm ơn các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo cùng các con đã theo dõi chương trình “Lễ Khai giảng năm học 2021-2022 của Trường Mầm non Golden Wall”. Rất mong sự đồng hành, phối hợp của quý cha mẹ học sinh để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Xin kính chúc các bậc cha mẹ học sinh dồi dào sức khỏe, thành công trong mọi lĩnh vực công tác; chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, sáng tạo và đầy lòng nhiệt huyết, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình; chúc các con một năm học mới với nhiều niềm vui mới. Xin chào và hẹn gặp lại quý cha mẹ và các con!

Bài viết liên quan