Tin tứcTin tức tập đoàn

Tập đoàn Vạn Thành tưng bừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Trong không khí tưng bừng chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tập đoàn Vạn Thành đã tổ chức chương trình Kỷ niệm với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực dành tặng các nữ cán bộ nhân viên. Đây không chỉ là dịp để các anh em thể hiện sự “ga lăng” với một nửa Vạn Thành Group mà còn là cơ hội để tăng tình đoàn kết trong đại gia đình Vạn Thành Group.

Mặc dù chương trình tổ chức hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm đã trở thành nét văn hóa truyền thống của Vạn Thành Group nhưng nhiều chị em vẫn bất ngờ bởi sự tham gia của các anh trong Hội đồng quản trị dành tặng các chị em những bó hoa cùng lời chúc ngọt ngào, dễ thương nhân dịp ngày 8/3.

Đặc biệt, trong buổi lễ Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tiến sĩ Nguyễn Văn Liên – Thành viên Hội đồng quản trị đã dành những lời chúc chân thành và ý nghĩa tới toàn thể cán bộ nhân viên nữ đang công tác tại Tập đoàn.

Không khí tươi vui, đầm ấm ngày 8/3 tràn ngập khắp không gian buổi tiệc, tất cả các chị em đều nhận được sự quan tâm, quà và những lời chúc từ chính những người đồng nghiệp nam.

Chúc cho các nữ cán bộ nhân viên trong Tập đoàn một ngày 8/3 vui tươi, chúc các chị em luôn trẻ trung, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công !

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại không khí tại buổi tiệc 8/3:

Bài viết liên quan