Tin tức tập đoàn

TẬP ĐOÀN VẠN THÀNH TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CBNV CÓ NGÀY SINH THÁNG 01 DƯƠNG LỊCH ẤM CÚNG DỊP CUỐI NĂM

Vậy là đã đến những tháng cuối cùng của một năm dài đầy những biến động, bất ngờ, và đặc biệt mang nhiều xúc cảm đong đầy. Không chỉ là niềm hân hoan đón nhận những thành quả cuối năm, tất bật hoàn thành những công việc còn dang dở, xen lẫn cảm xúc rộn ràng mùa lễ hội, mà còn trở nên đặc biệt hơn nữa, là vì có ngày sinh nhật của những CB CNV Tập đoàn Vạn Thành.

Với truyền thống tôn vinh cá nhân có những đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn. Ban lãnh đạo vô cùng trân trọng và thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới từng nhân tố giúp công ty phát triển đến ngày hôm nay.

Trong không khí vui tươi của chương trình mừng sinh nhật tháng cuối cùng của năm, Chủ tịch Công đoàn đại diện cho tập thể Lãnh đạo công ty chia sẻ cảm xúc của mình cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các thành viên sinh nhật tháng.

Đây không chỉ là ngày kỉ niệm sinh nhật tháng 01 cho CBNV Công ty mà còn là ngày mà mọi người cùng quây quần vui vẻ bên nhau sau một năm dài làm việc, cống hiến. Trong suốt 12 tháng vừa qua, mỗi CBNV đã làm việc không biết mệt mỏi. Trước sự cống hiến đó, tập đoàn hy vọng những hoạt động trong chương trình chúc mừng sinh nhật hôm nay sẽ mang lại những khoảnh khắc vui vẻ cũng như kỷ niệm đáng nhớ trong dịp cuối năm này. Đây cũng được xem như là lời cảm ơn sâu sắc nhất từ phía Ban lãnh đạo công ty gửi đến các CBNV vì sự nhiệt huyết mà anh chị đã dành cho công việc trong suốt những ngày tháng qua.

Bài viết liên quan