Tin tức tập đoàn

Tập đoàn Vạn Thành tham dự TUẦN CAO ĐIỂM TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO tại huyện Phú Lương xuân Quý Mão 2023

Chiều 16/12/2022, Tập đoàn Vạn Thành vô cùng vinh dự được tham gia buổi lễ TUẦN CAO ĐIỂM TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO xuân Quý Mão 2023 của huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên. Dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện uỷ Phú Lương, Trưởng ban Chỉ đạo Tuần cao điểm tết vì người nghèo huyện. Cùng dự chương trình có đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong Thường trực Huyện uỷ, lãnh đạo HĐND, UBND các ban ngành, đoàn thể của huyện, các xã, thị trấn và các doanh nghiệp đóng chân trong và ngoài địa bàn huyện, các nhà hảo tâm.

Phát biểu tại chương trình thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy huyện Phú Lương, Trưởng Ban Chỉ đạo Tuần cao điểm tết vì người nghèo huyện đã phát động, kêu gọi các cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện cùng chung tay chăm lo, giúp đỡ các hộ nghèo, gia đình chính sách, gia đình người có công có hoàn cảnh khó khăn; các đối tượng bảo trợ xã hội để mọi người đều được đón Tết Quý Mão 2023 sung túc, yên vui. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ đề nghị: mỗi cơ quan, đơn vị, địa phương vận động cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan đơn vị, nhân dân tham gia ủng hộ Tuần cao điểm; dự kiến đăng ký nguồn lực và địa bàn ủng hộ trao tặng quà, hiện vật… trong tuần cao điểm. Phối hợp thực hiện việc mở tài khoản an sinh, tài khoản chi trả, thanh toán cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện đảm bảo thời gian, đảm bảo nguồn hỗ trợ đến tận tay đối tượng. Lãnh đạo các các xã, thị trấn cần dự kiến nguồn lực tại địa phương, làm tốt công tác vận động ủng hộ chăm lo cho nhân dân, đặc biệt đối tượng chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương…

Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy huyện Phú Lương tặng giấy khen cho các tập thể, các nhà hảo tâm tham ủng hộ chương trình Tết vì người nghèo.

Trong những năm qua, công tác an sinh xã hội nói chung, công tác giảm nghèo, chăm lo cho người nghèo, hộ nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn luôn được tập đoàn Vạn Thành đặc biệt quan tâm và ủng hộ.

Bài viết liên quan