Tin tức tập đoàn

Tập đoàn Vạn Thành tham dự lễ kỉ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam Phường Thịnh Đán

Tập đoàn Vạn Thành tham dự lễ kỉ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam Phường Thịnh Đán

Chiều 13/10, tại UBND Phường Thịnh Đán, đã trọng thể tổ chức gặp mặt Doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu biểu nhân ngày Doanh nhân Việt Nam và công bố quyết định thành lập Hội Doanh Nghiệp phường Thịnh Đán.

Tập Đoàn Vạn Thành rất vinh dự khi tham gia trên cương vị là một trong những khách mời tiêu biểu. Đến dự có Ông Trương Duy Nam – Giám Đốc công ty LVR Group trực thuộc tập đoàn.

Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Thịnh Đán đã thăm hỏi tình hình sản xuất, đời sống công nhân của các doanh nghiệp; đồng thời, ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả mà các doanh nghiệp đã đạt được; đánh giá cao tính năng động, sáng tạo và hiệu quả đóng góp xã hội của các doanh nghiệp, doanh nhân vào sự nghiệp phát triển chung của phường, thành phố. Lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường khẳng định cấp ủy, chính quyền địa phương luôn quan tâm, đồng hành, ủng hộ và hỗ trợ các doanh nghiệp, có những cơ chế, chính sách phù hợp, thực hiện tốt cải cách hành chính, tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp các doanh nghiệp, doanh nhân phát triển bền vững, kinh doanh hiệu quả đóng góp vào sự phát triển chung của phường, thành phố.

Kết thúc Hội nghị, lãnh đạo UBND phường đã trao giấy khen cho những doanh nghiệp có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế tại địa phương và tặng hoa các nữ doanh nhân dự hội nghị nhân dịp kỷ niệm doanh nhân Việt Nam 13/10 và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022); 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).

Bài viết liên quan