Tin tức tập đoàn

Tập đoàn Vạn Thành tham dự chương trình “Tuần cao điểm tết vì người nghèo Xuân Quý Mão năm 2023” tại Thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Hoà chung không khí hưởng ứng phong trào “Vì người nghèo – không để ai bỏ lại phía sau”. Chiều ngày 23/12/2022, Tập đoàn Vạn Thành tham dự chương trình “Tuần cao điểm tết vì người nghèo Xuân Quý Mão năm 2023”. Chương trình là hoạt động ý nghĩa và đậm nét nhân văn, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, sẻ chia của dân tộc. Huy động tối đa các nguồn lực trên tinh thần tự nguyện, tự giác, góp phần chăm lo, giúp đỡ các hộ nghèo, hộ cận nghèo, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, qua đó động viên các hộ nghèo, hộ cận nghèo phấn đấu vươn lên thoát nghèo.

Tham dự chương trình có các đồng chí Lãnh đạo Thành ủy, UBND, các cơ quan, đơn vị thuộc thành phố Sông Công và các doanh nhân, doanh nghiệp, tập thể, cá nhân cùng các nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố. Đại diện Tập đoàn Vạn Thành, Ông Trương Duy Nam – Phó Tổng Giám đốc gặp gỡ, ủng hộ “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo Xuân Quý Mão năm 2023”.

Thông qua hoạt động này, Tập đoàn Vạn Thành mong muốn được góp một phần công sức của mình để chung tay cùng với các cấp, các ngành và cả hệ thống chính trị chăm lo cho người nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết đầm ấm, vui tươi.

Bài viết liên quan