Tin tứcTin tức tập đoàn

Tập đoàn Vạn Thành kính mừng Đại lễ Phật Đản 2567

Đại lễ Phật Đản là ngày lễ quan trọng nhất đối với những tất cả những người con Phật trên khắp thế giới, Lễ phật đản hàng năm là thời gian để mỗi người con Phật ôn lại lịch sử của Phật giáo, là dịp để chiêm nghiệm, tu tập theo lời Đức phật dạy, theo hệ thống giáo lý mang tính triết học sâu sắc của đạo Phật.

Việc Đoàn kết hòa hợp, đồng hành cùng dân tộc luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Tập đoàn Vạn Thành, đồng hành cùng dân tộc trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc; Với tinh thần “Vô ngã – Vị tha”.

Trong những năm qua các cán bộ nhân viên Tập đoàn Vạn Thành luôn thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương, đoàn kết giữa các tôn giáo, góp phần xây dựng cuộc sống an lạc và hạnh phúc thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, nhân đạo; đóng góp tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm an ninh – quốc phòng tại địa phương.

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 – Dương lịch 2023, Tập đoàn Vạn Thành gửi lời chúc mừng đến toàn thể tăng, ni, phật tử đón mùa Phật đản an vui, thắm tình đạo vị. Hưởng ứng dịp Đại lễ Phật Đản Tập đoàn Vạn Thành có nhiều hoạt động tham gia quyên góp xây dựng tu sửa tại một số địa phương trên cả nước.

Ngày 30 tháng 05 năm 2023, Tiến sĩ Nguyễn Văn Liên thành viên HĐQT Tập đoàn Vạn Thành, Ông Trương Duy Nam Phó giám đốc Công ty Cổ phần quản lý Bất Động Sản Liên Việt Hoàng Gia đơn vị trực thuộc Tập Đoàn Vạn Thành đã tham gia Đại lễ Phật Đản 2567 tại Chùa Đông Khánh xã Phúc Lương, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Tại Đại lễ Tập đoàn Vạn Thành và gia đình thành viên HĐQT đã công đức tổng số tiền 65 triệu đồng để xây dựng, tu sửa chùa Tam Bảo.

Cũng nhân dịp Đại lễ Phật Đản 2567, Tập đoàn Vạn Thành và  thành viên HĐQT Tập đoàn đã công đức tổng số tiền 70 triệu đồng để tu sửa lại chùa Đông Khê xã Gia Trung, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình.

Chùa là một biểu tượng thiêng liêng thấm sâu vào lòng dân tộc Việt Nam từ ngàn xưa, như nước thấm sâu vào lòng đất. Do đó, dù đã trải qua mấy ngàn năm thăng trầm thịnh suy, vinh nhục, vật đổi sao dời, qua phân ly tán, nhưng hình ảnh ngôi chùa vẫn mãi mãi hiên ngang hiện hữu trong lòng người dân Việt. Việc quyên góp xây dựng, tu sửa chùa xuất phát từ ý nghĩa tốt đẹp đó là làm việc phúc và được hưởng phúc chứ không phải Phật ban.

Là một Phật tử thuần thành, chủ động phát tâm hướng Phật và nhận được rất nhiều điều phước lành trong tâm cũng như trong cuộc sống, Ông Nguyễn Văn Liên đã khuyến khích cán bộ nhân viên trong tập đoàn cùng chọn cho bản thân một tín ngưỡng để hướng thiện và có đời sống tinh thần tích cực

Bài viết liên quan