Tin tứcTin tức tập đoàn

Ông Bùi Văn Tự thành viên HĐQT Vạn Thành Group bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ

Ngày 29/06/2023 tại Trường Đại học Thái Nguyên Ông Bùi Văn Tự thành viên HĐQT tập đoàn Vạn Thành đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ với đề tài “Những yếu tố ảnh hưởng tới sự lựa trọn các trường Y Dược của các học sinh trên địa bàn Hà Nội”.

Sau khi xem xét hồ sơ, luận án, nghe ông Bùi Văn Tự trình bày Luận án, các ý kiến phản biện luận án, nghe ông Bùi Văn Tự trả lời các câu hỏi của các thành viên trong Hội đồng, khách mời và tổng hợp các ý kiến của tập thể và cá nhân đã đọc tóm tắt luận án, Hội đồng đánh giá cao những đóng góp về khoa học và thực tiễn của luận án. Đây là công trình khoa học nghiên cứu có hệ thống từ góc nhìn của nhà nghiên cứu Việt Nam.

Hội đồng đánh giá Luận án Tiến sĩ của ông Bùi Văn Tự là một công trình khoa học được tác giả tiến hành một cách nghiêm túc, có chiều sâu và dựa trên nhiều số liệu thực tế. Các kết quả nghiên cứu trong Luận án đảm bảo sự tin cậy và có điểm mới. Các công trình công bố của tác giả phản ánh đầy đủ các kết quả nghiên cứu của Luận án và được đăng trên các hội thảo khoa học trong nước và quốc tế, cũng như các tạp chí uy tín. Không khí buổi đánh giá Luận án cũng như các ý kiến trao đổi, thảo luận diễn ra hết sức sôi nổi đã cho thấy sự hấp dẫn và quan tâm đến vấn đề nghiên cứu mà NCS đã lựa chọn.

Lễ bảo vệ diễn ra trong không khí khoa học nghiêm túc và theo đúng các quy định về đào tạo trình độ tiến sĩ. Ông Bùi Văn Tự đã trình bày các kết quả nghiên cứu chính của luận án và trả lời tốt những câu hỏi của Hội đồng.

Sau khi bảo vệ Luận án thành công, tân Tiến sĩ Bùi Văn Tự đã xúc động gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới người hướng dẫn khoa học và Ban Giám hiệu, thầy cô giáo Trường Đại Thái Nguyên, Tập đoàn Vạn Thành, Tập đoàn T&G, Hội đồng đánh giá Luận án Tiến sĩ; gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đã tạo điều kiện, hỗ trợ, ủng hộ và khích lệ để NCS đạt được thành công như ngày hôm nay.

Tập đoàn Vạn Thành xin chúc mừng tân Tiến sĩ Bùi Văn Tự. Với cương vị thành viên HĐQT ông sẽ mang những kiến thức của mình để đưa Tập đoàn Vạn Thành ngày một phát triển và thành công hơn nữa.

Bài viết liên quan