Tin tứcTin tức tập đoàn

Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác giữa Tập đoàn Vạn Thành và VECI

Sáng ngày 22/12/2023, Tập đoàn Vạn Thành đã chính thức ký kết Hợp đồng hợp tác với Công ty TNNH Tư vấn & Đầu tư Giáo dục Việt Nam (VECI) với mục tiêu thực hiện dịch vụ “Khảo sát hệ sinh thái giáo dục cho Tập đoàn Vạn Thành”.

Tham dự buổi lễ, về phía Tập đoàn Vạn Thành có sự tham gia của thành viên Hội đồng quản trị và Ban Giám đốc Tập đoàn Vạn Thành. Về phía VECI, có sự tham dự của đội ngũ Ban Lãnh đạo VECI.

Với mục tiêu phát triển hệ sinh thái giáo dục, Tập đoàn Vạn Thành cần cải thiện chất lượng giáo dục. Đây không chỉ là nhu cầu của riêng Tập đoàn mà còn là nhu cầu cấp bách của xã hội, trong bối cảnh mà sự phát triển của một đất nước không thể thiếu vắng sự đầu tư và cải thiện về mặt giáo dục. Để có được điều này, cần sự hỗ trợ của những chuyên gia hàng đầu và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục.

Tập đoàn Vạn Thành tin rằng, sự hợp tác này không chỉ hướng tới việc cải thiện chất lượng giáo dục mà còn hướng đến việc xây dựng một hệ thống giáo dục đa dạng, linh hoạt và hiện đại, tạo ra những cơ hội học tập và phát triển không giới hạn cho thế hệ trẻ và cả cộng đồng.
Sự hợp tác chặt chẽ giữa Tập đoàn Vạn Thành và VECI sẽ mang lại những đổi mới và sự tiến bộ không ngừng trong lĩnh vực giáo dục, từ đó tạo ra những giá trị lâu dài và đóng góp tích cực vào sự phát triển toàn diện của xã hội.

Bài viết liên quan