Tin tứcTin tức tập đoàn

Lễ bàn giao nhà tình nghĩa tại tổ 6, P. Hội Thương, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai

Ngày 04/11 Công ty cổ phần tập đoàn Vạn Thành tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình Ông Lê Thành Công tại Tổ 6, phường Hội Thương, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Công trình được khởi công đầu tháng 3/2022, đến nay đã hoàn thiện và được bàn giao cho gia đình ông sử dụng.

Gia đình bà Ông Lê Thành Công là gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong khu dân cư. ông năm nay đã gần 60 tuổi, bản thân gia đình ông là đối tượng thuộc hộ cận nghèo không có đất sản xuất, hay đau ốm ở nhà nội trợ. Vợ làm nghề bán vé số, con trai lớn thì bị bệnh Lupus Ban Đỏ phải điều trị dài ngày, con trai út thì vừa học xong lớp 12. Gia đình phải sống trong căn nhà lá có 2 gian do bố mẹ để lại, ngôi nhà lá tường đất đã dột nát và xuống cấp không còn khả năng che mưa che nắng

Tại lễ bàn giao Nhà tình nghĩa, đại diện gia đình ông Công xúc động bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đối với tập đoàn Vạn Thành đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện hỗ trợ kinh phí cho gia đình để xây ngôi nhà khang trang, kiên cố, góp phần ổn định cuộc sống gia đình.

Nhân dịp này, đại diện các đơn vị chính quyền, các tổ chức đoàn thể địa phương đến cùng cũng đã trao tặng các phần quà có ý nghĩa động viên tinh thần giúp gia đình ông Công có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Việc hỗ trợ xây Nhà tình nghĩa cho Ông Lê Thành Công là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, không chỉ giúp cho gia đình vơi bớt khó khăn, ổn định cuộc sống, mà còn thể hiện nghĩa cử cao đẹp, sự đoàn kết, nghĩa tình của tập đoàn Vạn Thành, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Bài viết liên quan