Tin tức tập đoàn

KHÔNG KHÍ NOEL ĐÃ TRÀN VỀ TẬP ĐOÀN VẠN THÀNH

Những ngày đầu tháng 12, khi Hà Nội đón những cơn gió se lạnh báo hiệu một mùa Giáng sinh nữa lại đến trên từng góc phố, tạo nên một không khí rộn ràng và háo hức hơn bao giờ hết.

Đối với nhiều nước trên thế giới, Giáng sinh luôn là một trong những ngày lễ quan trọng nhất năm. Khi những ngày cuối cùng của năm cũ sắp hết, năm mới cận kề cũng là thời điểm ai cũng muốn quay về bên gia đình, cùng nhau đón một đêm Noel an lành, ấm áp.

Từ những ngày cuối cùng của tháng 12, tất cả các nhân viên trong gia đình Tập đoàn Vạn Thành đã rục rịch trang trí không gian làm việc để chào đón Giáng Sinh 2022 an lành, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.

Cả tòa nhà Vạn Thành như khoác lên mình chiếc áo mới đầy màu sắc của mùa lễ Noel. Từ lối vào, sảnh lớn cho đến bàn làm việc của mỗi thành viên đều được trang trí lộng lẫy. Các bộ phận được chủ động trang trí theo phong cách riêng. Do đó việc trang trí không còn bó hẹp trong nhiệm vụ của phòng nhân sự nữa mà đã lan rộng đến từng thành viên của Vạn Thành khiến bầu không khí ngày càng trở nên rộn ràng, ngập tràn không khí Giáng sinh.

Bài viết liên quan