Tin tứcTin tức tập đoàn

Vạn Thành Group tổ chức chương trình du lịch hè 2023 dành cho cán bộ nhân viên

Mới đây, Vạn Thành Group đã tổ chức thành công hoạt động thường niên tham quan nghỉ mát cho Cán bộ nhân viên tại khu du lịch Cát Bà nhằm nâng cao đời sống tinh thần, gắn kết tình cảm đồng nghiệp.

Chương trình được tổ chức từ ngày 25/06 – 27/06/2023 với sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên trong tập đoàn.

Đây là một trong những hoạt động thường niên hàng năm, được Tập đoàn Vạn Thành chú trọng nhằm mang lại niềm vui cùng những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho cán bộ, công nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng.

Chương trình là cơ hội để gắn kết mọi thành viên trong đại gia đình Vạn Thành Group, cùng nhau giao lưu gắn bó, tăng tinh thần đoàn kết với chủ đề “Đoàn kết vươn xa – Đồng lòng chiến thắng”.

Kỳ nghỉ đã để lại nhiều dấu ấn và kỷ niệm đẹp thông qua chương trình giao hữu bóng đá và trèo thuyền Kayak với rất nhiều trò chơi vui và ý nghĩa, giúp các thành viên trong công ty có những phút giây rất vui vẻ và đáng nhớ.

Một đêm Gala Dinner đầy ấn tượng khó quên với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các thành viên

Chuyến du lịch Cát Bà 2023 – nơi gắn kết văn hóa công ty. Đây không chỉ là phần thưởng khích lệ, động viên, giúp cho nhân viên cố gắng nhiều hơn nữa mà còn là cơ hội để các nhân viên có dịp gần gũi, gắn kết với nhau nhiều hơn, đồng thời cũng là dịp để công ty biết và hiểu hơn về những nhân viên của mình.

Bài viết liên quan