Tin tức tập đoàn

Tập đoàn Vạn Thành tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng 7

Sáng 22/07/2023 tại trụ sở của Tập đoàn Vạn Thành. Công đoàn đã tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng 07. Với truyền thống tôn vinh cá nhân có những đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn. Ban lãnh đạo vô cùng trân trọng và thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới từng nhân tố giúp công ty phát triển đến ngày hôm nay.

Trong không khí vui tươi của chương trình mừng sinh nhật tháng cuối cùng của năm, Chủ tịch Công đoàn đại diện cho tập thể Lãnh đạo công ty chia sẻ cảm xúc của mình cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các thành viên sinh nhật tháng.

Đây không chỉ là ngày kỉ niệm sinh nhật tháng 07 cho cán bộ nhân viên tập đoàn mà còn là ngày mà mọi người cùng quây quần vui vẻ bên nhau sau một năm dài làm việc, cống hiến, đã làm việc không biết mệt mỏi. Trước sự cống hiến đó, tập đoàn hy vọng những hoạt động trong chương trình chúc mừng sinh nhật hôm nay sẽ mang lại những khoảnh khắc vui vẻ cũng như kỷ niệm đáng nhớ trong dịp cuối năm này. Đây cũng được xem như là lời cảm ơn sâu sắc nhất từ phía Ban lãnh đạo công ty gửi đến các CBNV vì sự nhiệt huyết mà anh chị đã dành cho công việc trong suốt những ngày tháng qua.

Bài viết liên quan